บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-72 ปี

ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้ชีวิตด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  2567

การใช้ชีวิตในปี 2567 คงยากที่จะปฏิเสธได้ว่าบัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายของคนเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ  ก็สามารถทำผ่านบัตรเครดิตได้อย่างครบ จบทุกความต้องการ ในการมองหาบัตรเครดิตสักใบหนึ่ง ก็ต้องเลือกบัตรที่เหมาะสมกับเงินเดือนที่เรามี และจะต้องสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของเราได้ด้วย เพื่อความคุ้มค่าและประโยชน์ในการใช้งานที่ตรงกับความต้องการของเรา บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากจะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองสักใบ ด้วยรูปแบบของบัตรเครดิตที่มีความหลากหลาย และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่พร้อมจะตอบโจทย์ความต้องการทุกสไตล์การใช้ชีวิตของทุก ๆ คน ส่วนการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย !

 

บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ครบ จบทุกความต้องการในบัตรเดียว

ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้มีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของคนในทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน จะสายช้อป สายกิน สายเที่ยว หรือชอบเครดิตเงินคืน สำหรับบัตรเครดิตที่มาแรงในปี 2024 นี้คงจะหนีไม่พ้นบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ที่เรียกว่า บัตร jcb ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ครบ จบในบัตรเดียว

 • ให้เครดิตเงินคืน 3% ทุกยอดบิล เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน
 • รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร ทุก ๆ 25 บาท ในหนึ่งบิล
 • รับส่วนลด 10% เมื่อมีการชำระค่าอาหาร หรือเครื่องดื่มกับทางร้านอาหารที่ร่วมรายการ
 • มีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศกับเทเวศประกันภัย เมื่อมีการชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตร
 • เพียงแค่แสดงบัตร SCB JCB PLATINUM ก็สามารถใช้บริการห้องรับรอง JCB Plaza Lounge และ Lounge Key ที่สนามบินได้
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM พร้อมตอบสนองความต้องในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมายขนาดนี้ คุณสามารถสมัครใช้บริการบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยเงื่อนไขการสมัครที่ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเพียงแค่ 15,000 บาท เท่านั้น

 

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ ถ้าหากเลือกเลือกใช้บัตรเครดิต

บัตรเครดิต กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว อย่างที่ทุกคนรู้ว่าบัตรเครดิตนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคม ถ้ารู้จักใช้ให้ดี ก็จะก่อให้เกิดประโยชน์ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ในการใช้บัตรเครดิต มีอะไรบ้าง ?

 • ใช้บัตรเครดิตแทนการที่จะต้องพกเงินสดจำนวนเยอะ ๆ ลดความเสี่ยงในการทำเงินหาย แถมเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาให้กับคุณด้วย
 • ในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉิน หรือมีเรื่องที่ทำให้ต้องใช้เงินแบบกะทันหัน แต่เงินสดที่มีอยู่นั้นไม่เพียงพอ บัตรเครดิตเนี่ยแหละ ที่เป็นตัวช่วยในยามฉุกเฉินของคุณ
 • คุณสามารถสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เมื่อมีคะแนนสะสมเยอะ ๆ ก็สามารถนำไปแลกขอวรางวัล สินค้าและบริการต่าง ๆ ได้
 • การใช้บัตรเครดิต เป็นสร้างเครดิตและประวัติทางการเงินที่ดีให้กับคุณ ซึ่งจะส่งผลให้การขอสินเชื่อของคุณในอนาคตมีโอกาสได้รับการอนุมัติที่ง่ายขึ้นนั่นเอง

 

บริการสุดพิเศษ สำหรับคนที่ใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 2567

สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ในปี 2567 นี้ทางธนาคารมีบริการด้านบัตรเครดิตเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ทุก ๆคน ไม่ว่าจะเป็นบริการเพิ่มวงเงินในบัตรเครดิตชั่วคราว ใบแจ้งรายการบัตรเครดิตผ่านอีเมล บริการหักค่าสาธารณูปโภค หรือค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติ และบริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บัตรเครดิตให้กับทุกคน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

 • เพิ่มวงเงินชั่วคราว

เพื่อเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้เงิน ในการเพิ่มวงเงินเพื่อการใช้จ่ายในระยะที่เพิ่มขึ้น ด้วยบริการขอเพิ่มวงเงินในบัตรเครดิตชั่วคราว สมัครใช้บริการออนไลน์ได้ที่ SCB EASY APP , SCB Call Center และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 • แจ้งรายการบัตรเครดิตผ่านอีเมล

มีบริการแจ้งรายการบัตรเครดิต หรือ Statement ผ่านทางอีเมลของคุณ ให้คุณสามารถความเคลื่อนไหวของ Statement ได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นการลดการใช้กระดาษ และลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ SCB EASY NET , SCB Call Center และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 • SCB EASY BILL

เพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการรายเดือนต่าง ๆ ด้วยบริการ SCB EASY BILL บริการหักค่าสาธารณูปโภค หรือค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติที่จะทำให้คุณจ่ายได้ครบทุกบิลค่าบริการได้ง่าย ๆ ด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ของคุณผ่านทาง SCB EASY NET , SCB Call Center และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 • หักบัญชีอัตโนมัติ

เพื่อความสะดวกในการชำระรอบบิลบัตรเครดิตของคุณ ทางธนาคารไทยพาณิชย์จึงมีบริการหักบัญชีอัตโนมัติ หรือ Direct Debit ในการหักค่าบริการบัตรเครดิตผ่านบัญชีเงินฝากของคุณ หมดปัญหาการลืมชำระรอบบิลอีกต่อไป สะดวกสบาย ง่าย และประหยัดเวลา สามารถสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบไหน บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ พร้อมตอบสนองทุก ๆ ความต้องการของคุณ มองหาสมัครบัตรเครดิตหรือบัตร เครดิต jcb ครบ จบทุกความต้องการต้องบัตรเครดิตไทยพาณิชย์


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี9%+
อายุผู้กู้20-65 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือนไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้ไม่มีข้อมูล
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-72 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี30%+
อายุผู้กู้18-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ