เงินทันเด้อ

รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้21-50 ปี

ต้องการกู้เงินสดทันใจ แอปเงินทันเด้อ

แอปเงินทันเด้อเป็นแอปที่ให้กู้ยืมเงิน ที่คุณสามารถได้รับเงินไปเต็มๆโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครใดๆ สามารถทำง่ายๆซึ่งคุณสามารถทำผ่านทางแอปเงินทันเด้อผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็สามารถกู้เงินได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนทันใจ

แอปเงินทันเด้อ (money thunder)

สินเชื่อเงินด่วนที่ใครๆก็สามารถกู้เงินได้ โดยที่คุณไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมใดๆ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครใช้บริการแอปเงินทันเด้อ รู้ผลภายใน 15 นาที รอรับเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมงและเป็นสินเชื่อเงินสดในระบบทำให้คุณไม่ต้องกังวลแก็งค์ทวงหนี้นอกระบบเลย พัฒนาโดยบริษัทเอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งจะให้บริการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อมูลของคุณจะรั่วไหลออกไป โดยทางแอปจะตอบสนองผู้ที่ต้องการใช้เงินหรือเงินหมุนในธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้บริการในปัจจุบันจะมีสินเชื่อตั้งหลัก, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นต้น แอปเงินทันเด้อให้วงเงินในการอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนซึ่งอัตราดอกเบี้ยคงที่จะอยู่ที่ 33% ต่อปี และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินสูงสุด12 เดือนซึ่งการผ่อนจะผ่อนเป็นรายเดือน หากเดือนไหนคุณต้องการจะผ่อนมากก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการโปะเงิน การชำระเงินสามารถชำระผ่านแอป SCB EASY (ถ้าคุณไม่ได้เป็นลูกค้า SCB สามารถติดต่อสาขาเพื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์และขอให้บริการ SCB EASY)หรือชำระเงินผ่าน QR Codeก็ได้ และสามารถตรวจสอบรายละเอียดงวดการชำระเงินได้จากใบแจ้งยอดในรายการสินเชื่อจากแอปได้ เงินทันเด้อจะไม่คิดค่าอากรแสตมป์และค่าธรรมเนียมทำให้คุณได้รับเงินเต็มจำนวนที่คุณต้องการขอกู้เงิน เกณฑ์การพิจารณาการให้สินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทได้กำหนด ซึ่งคุณสามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอปเงินทันเด้อเพื่อให้บริษัทพิจารณาได้ซึ่งในการยื่นเงินกู้ในครั้งแรก ระบบจะอนุมัติวงเงินน้อย แต่หากคุณชำระเงินตรงตามกำหนดทุกงวดจะช่วยในการสร้างเครดิตที่ดีให้แก่คุณ และมีสเตทเม้นท์ที่ทำให้ระบบเชื่อถือได้ว่าคุณสามารถชำระหนี้ได้ ระบบจะให้วงเงินในการกู้เงินเพิ่มขึ้นมาค่ะ

คุณสมบัติผู้ที่สนใจกู้เงินแอปเงินทันเด้อ

  • มีสัญชาติไทยและอายุตั้งแต่ 20-57 ปี
  • เป็นบุคคลที่มีรายได้จากงานประจำหรืออาชีพอิสระ
  • ต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพ เช่น เปิดร้านค้า, หมุนเวียนธุรกิจต่างๆ, อื่นๆ

สนใจติดต่อแอปเงินทันเด้อ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อได้ที่ Play Store หรือจะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @moneythunder ระบบมีความน่าเชื่อถือสูงมาก มีความปลอดภัยสูงในการขอสินเชื่อเงินสดต่างๆ


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้19-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน9000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%+
อายุผู้กู้20-60 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือนไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้ไม่มีข้อมูล
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-72 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ