บัตรเครดิต ktc

รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-60 ปี

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบัตรเครดิต KTC

ในปี 2567 นี้ ตลาดของการเงินมีการแข่งขันของสถาบันการเงินมากมาย ที่มีการพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองวามต้องการและสไตล์ของคนในปัจจุบัน ความสะดวกและความรวดเร็วในการทำธุรกรรมทางการเงินเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ทำให้จุดเด่นของบัตรเครดิตที่สะดวก พกพาง่าย และใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองต้อความต้องการในการใช้ชีวิตของคนในแต่ละกลุ่มได้อย่างเหมาะสม มีสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าและบริการที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร สายการบิน และโรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุก ๆ คน

 

ทำไมหลาย ๆ คน ถึงมีบัตรเครดิต

บัตรเครดิต เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคสังคมไร้เงินสด สำหรับใครที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตและกำลังมองหาบัตรเครดิตที่เหมาะกับตัวเองอยู่ ต้องของบอกเลยว่าบัตรเครดิตนี้เป็นตัวช่วยอย่างดีสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของเรา แต่ถ้าหากว่าใช้เพลินจนเกินไป ก็อาจจะทำให้ต้องลำบากในตอนที่ต้องชำระรอบบิลในแต่ละเดือน  อย่างไรก็ตามการใช้บัตรเครดิตนอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่ทำให้หลาย ๆ คนมามาใช้บัตรเครดิตแทนการพกเงินสด อีกทั้งยังลดความเสี่ยงจากการที่ต้องพกเงินสดจำนวนมาก ๆ ติดตัว อีกด้วย เช่นเดียวกับการที่เหรียญมี 2 ด้าน  การใช้บัตรเครดิตก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ส่วนจะดีหรือเสียก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ถือบัตรแต่ละคน ว่าใช้อย่างไร ทางทีดีในการเลือกบัตรเครดิตจึงควรเลือกบัตรที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเราที่มากที่สุดนั่นเอง

 

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตด้วย บัตรเครดิต KTC 2024

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต ด้วยสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตที่แตกต่างกันไป บัตรเครดิต KTC เหมาะสำหรับคนที่ชอบการสะสมคะแนน Cash Back หรือการเครดิตเงินคืน และการสะสมไมล์ในการเดินทาง มีการเข้าร่วมกับโปรโมชั่นของทางร้านค้า โรงแรม เว็บไซต์จองโรงแรม ที่พัก และร้านอาหารต่าง ๆ อีกมากมาย ที่คุ้มค่า และครอบคลุมทุกความต้องการของทุกคนเลยจริง ๆ และถ้าหากว่าใครที่ต้องการจะใช้เงินสด ก็สามารถใช้บัตรเครดิต กดเงินออกมาใช้ได้ในทันทีที่ต้องการได้

ชอบการสะสมคะแนน

 • บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

ไลฟ์สไตล์นักช้อป

 • บัตรเครดิต KTC Cash Back Platinum Mastercard
 • บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum

 

ไลฟ์สไตล์ชอบเที่ยว

 • บัตรเครดิต KTC Rop Platinum Mastercard
 • บัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus Visa Platinum

 

ทำไมต้องบัตรเครดิตของ KTC

 • จะรูดซื้อของมาก หรือน้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
 • เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ เพราะบัตรเครดิต KTC Platinum มีวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้ที่ 15,000 บาทเท่านั้น สมัครง่าย จะเลือกสมัครที่เคาน์เตอร์ธนาคารหรือสมัครออนไลน์ก็ได้
 • อยากแลกตอนไหนก็ได้ เพราะคะแนนสะสมของบัตรเครดิต KTC Platinum ไม่มีวันหมดอายุ
 • ไม่ว่าจะบัตรหาย บัตรหมดอายุ สิทธิประโยชน์ หรืออะไรก็แล้วตาม สามารถโทรหา Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02 123 5000 รับสายรวดเร็วทันใจ และยังมีบริการแจ้งเตือนก่อนถึงวันพิเศษ บริการแพทย์ฉุกเฉิน พร้อมดูแลทุกคนตลอดเวลา
 • สามารถแบ่งผ่อนชำระได้ตามความต้องการ เพราะบัตรเครดิต KTC ให้คุณได้ผ่อนชำระนานสุดถึง 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ถึง80% โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมียอดการใช้จ่ายขั้นต่ำอยู่ที่ 3,000 บาท กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • มีบัตรเสริมหลายใบ เพราะบัตรเครดิต KTC ให้คุณสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ โดยที่บัตรเสริม 2 ใบแรกจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี แต่มีเงื่อนไขว่าผู้ถือบัตรจะต้องเป็นคนละชื่อเท่านั้น
 • ใช้จ่ายแบบเพลิดเพลิน ไม่มีสะดุด จะในประเทศหรือต่างประเทศก็ไม่ใช่ปัญหา สะดวกสบายทุกหารใช้จ่ายของชีวิต
 • โปรโมชั่นมากมาย จะช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน หรือกินข้าว ก็มีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย ทั้งส่วนลด แลกคะแนน แลกสิทธิ์ หรือจะแลกรับเครดิตเงินคืนก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน
 • มี Application KTC Mobile ที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จะจ่ายเงิน ดูข้อมูล โปรโมชั่น หรือจะแลกคะแนน ครบ จบ ทุกความต้องการ แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของคุณ พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

บัตรเครดิต ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่มีประโยชน์มากมาย  แต่ถ้าหากว่าเราไม่มีวินัยในการใช้เงิน จากประโยชน์ที่มากมายนั้นก็อาจจะกลายเป็นฝันร้ายของเราได้ อย่างไรก็ตามก่อนทำการสมัครบัตรเครดิต ควรคำนึงถึงความสามารถและวินัยในการชำระเงินของตัวเองก่อน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่สังคมที่ไร้เงินสดได้อย่างมีความสุข


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้21-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือนไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้ไม่มีข้อมูล
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน15000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%+
อายุผู้กู้20-80 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-72 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ