เป๋าตังค์

รายได้ต่อเดือน5000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้18-50 ปี

ไขข้อข้องใจ! เป๋าตังค์ แอพยืมเงินสด 1,000 บาท ใช้ยังไง อยากสมัครต้องทำอย่างไร

เมื่อพูดถึง “เป๋าตังค์” แอปให้บริการจากธนาคารกรุงไทยคงจะคุ้นเคยกันเริ่มแรกจากการให้บริการชิมช็อปใช้จากทางรัฐบาล แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหลังจากจบมาตรการจากรัฐบาลไปแล้วนั้นเรายังสามารถเก็บแอปไว้ยืมเงินสดได้ด้วยนะ ซึ่งวิธีการสมัคร การใช้งานแอพเป๋าตังบอกเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่ใครหลายคนแอบคิดไว้ แล้วเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง? ลงทะเบียนเป๋าตัง วิธีสมัครเป๋าตังต้องทำอย่างไร? บทความนี้มีมากบอก

 โอน จ่าย กู้เงิน เป๋าตังค์ แอปเดียวเอาอยู่

แอปเป๋าตังชิมช็อปใช้จากธนาคารกรุงไทยมันเด็ดดวงมากสามารถดาวน์โหลดมาไว้เพื่อใช้งานครบจบในแอปเดียว ทั้ง จ่ายค้าสินค้า บริการ โอนซื้อของ จ่ายเงินต่าง ๆ ทั้งบิลค่าน้ำ บิลค่าไฟฟ้า บัตรเครดิต เงินกู้กยศไปจนถึงค่าปรับจราจร ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถโอนเติมเงินโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายได้อีกด้วย และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับการกู้เงิน หรือยืมเงินสด 1,000 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะแอปเป๋าตังยังสามารถใช้งาน QR CODE แจ้งเตือนการเงินผ่านเข้าบัญชีธนาคาร เงินออกเงินเข้ารู้หมด และสามารถควบคุมวงเงินต่อวัน ใครอยากตรวจสอบการเงินย้อนหลัง 3 เดือนก็ทำได้ด้วยเช่นกัน

วิธีสมัครเป๋าตัง เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง?”

วิธีสมัครลงทะเบียนใช้งานเป๋าตังค์นั้นง่าย ไม่ซับซ้อนอะไรเลย ขอแค่มีโทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ตก็ใช้งานทุก ๆ ฟีเจอร์แล้ว โดยทำตามขั้นตอนการใช้งาน ดังนี้

  1. โหลดแอปเป๋าตังค์ โลโก้สีฟ้า ได้ทั้งระบบ IOS และ Android ทำการติดตั้งลงเครื่องได้ทันที
  2. เปิดแอพเป๋าตังขึ้นมา ลงทะเบียนเป๋าตังยืนยันตัวตนผ่านเบอร์มือถือ จากนั้นรอรหัส OTP แล้วกรอกลงแอพทันที
  3. ตั้งรหัสรักษาความปลอดภัย 6 หลัก เพื่อเข้าใช้งานเป๋าตังแอป เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถใช้งานแอพเป๋าตังตามความต้องการได้เลย

หลังจากที่เราลงทะเบียนเป๋าตังไปเรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มต้นใช้งานซึ่งระบบเป๋าตังค์จะถามว่าต้องการใช้กระเป๋าใบไหน ระหว่างบัญชี G – Wallet เป็นการใช้งานกระเป๋าออนไลน์ เชื่อมต่อบัญชีชิมช็อปใช้ และ netbank/Krungthai NEXT โดยคุณจะต้องมีบัตรเอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย หากมี netbank อยู่แล้วก็ระบุชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน ส่วนใครมีบัตรเอทีเอ็มก็ใส่เลขบัตรเอทีเอ็ม เลขบัตรประชาชน วันเกิดและรหัสบัตร 4 หลักก็เริ่มต้นใช้งานได้แล้ว

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าผู้ที่สนใจอยากใช้งานเป๋าตังค์ แอปจากธนาคารกรุงไทยยืมเงินสด 1,000 บาท หรือทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ในแอปเดียวคงจะเข้าใจ และใช้งานกันได้อย่างตอบโจทย์ ไม่จำเป็นต้องโหลดหลาย ๆ แอปให้เปลืองพื้นที่หน่วยความจำในโทรศัพท์มือถืออีกต่อไปแล้ว รู้นะว่าอยากสมัครแล้วถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวรอช้าไปเริ่มต้นดาวน์โหลดแอปมาไว้ในเครื่องกันก่อนเลย..


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน5000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้18-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน14000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%+
อายุผู้กู้20-60 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน10000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี12%+
อายุผู้กู้20-70 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-60 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ