แอพป๋า

รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี30%+
อายุผู้กู้18-50 ปี

แอพป๋า app ยืมเงินฉุกเฉิน วงเงินสูงสุด 5,000 บาท สมัครออนไลน์สนองความต้องการใช้เงินตลอด 24 ชม.

ปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใคร แถมไม่เลือกเวลาขัดสนเสียด้วย การเลือกใช้บริการ app ที่ให้สมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. จึงเป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อย อย่าง “แอพป๋า” ที่เรากำลังจะพูดถึงนี้คงจะทำให้ใครหลายคนเลือกใช้บริการ ด้วยวงเงินสูงสุด 5,000 บาท ตอบสนองความต้องการใช้เงินตลอด 24 ชม. ใครรู้ตัวว่าต้องยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินสักวันหนึ่งรีบมาศึกษาข้อมูลให้ไว

ใช้บริการแอพป๋าได้เงินด่วนฉุกเฉินมาใช้แบบสด ๆ ตลอด 24 ชม.

อธิบายให้เข้าใจก่อนเลยว่าแอพป๋าไม่ใช่แอพกู้เงินนอกระบบแต่อย่างใด โดย app นี้ได้ผู้ใหญ่ใจดีจากบริษัท J Ventures (JVC) ช่วยสนองความต้องการใช้เงินด่วนทันใจ จึงมั่นใจได้เลยว่า app ทีว่านี้จะปลอดภัย ถูกกฎหมาย ไร้ดอกเบี้ยเกินกำลัง ซึ่งจะมีการประเมินผู้สมัครขอรับบริการเบื้องต้นให้ด้วย วงเงินให้กู้หลัก ๆ อยู่ในหมวด J Loan Lite ให้วงเงินตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท และสูงสุด 5,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยคุ้ม ๆ 15% (มีค่าธรรมเนียมการขอกู้เงิน ยืมเงินด้วย 30 บาท) นอกจากนี้ยังมีอีกบริการของแอพป๋า คือ J Money ให้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 28% รวมถึงสินเชื่อเจมันนี่รถแลกเงิน ที่ให้วงเงินสุดสุดถึง 1 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ย 9% (2 บริการหลังไม่มีค่าธรรมเนียมการกู้) และหลังจากที่ app อนุมัติวงเงินที่ขอก็รอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารมีเงินใช้ทันใจได้ทันที

ขั้นตอนการสมัครขอรับบริการยืมเงิน กู้เงินแอพป๋า

ในส่วนของการสมัครขอรับบริการยืมเงิน กู้เงินแอพป๋า ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลยเพียงคุณทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ ด้รับเงินสดโอนเข้าบัญชีใช้ทันใจแน่นอน

  1. กรณีโทรศัพท์มือถือระบบ Android ให้โหลด app ป๋า ผ่าน Play Store แต่กรณีที่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบดังกล่าวอย่าเพิ่งโวยนะเข้าไปได้ที่เว็บไซต์แอพป๋าเลย
  2. หลังจากเข้า app หรือเว็บไซต์แล้วให้ทำการกรอกเบอร์มือถือของคุณ รอรับรหัส OTP แล้วกรอกยืนยัน หรือใครจะลงทะเบียนผ่านเฟซบุ๊กก็ได้
  3. เมื่อกรอกรหัส OTP แล้วให้ค้นหาประเภทของสินเชื่อที่ของการใช้บริการ
  4. กดชื่อสินเชื่อที่ต้องการใช้บริการ ระบบจะทำการประเมินผลการทนุมัติวงเงินเบื้อต้น
  5. กดสมัครสินเชื่อ จากนั้นรอผลการอนุมัติวงเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันที

ดังนั้นสิ่งที่ต้องมีในการสมัครแอพป๋า ยืมเงิน กู้เงินมาใช้ทันใจเลยก็คือ บัตรประชาชน (รูปถ่าย) สลิปเงินเดือนล่าสุด เบอร์มือถือหรือเฟซบุ๊ก ข้อมูลเบื้องต้นส่วนตัวและการเงิน หน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากเพื่อรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชี ใครที่สนใจมีเงื่อนไขตามเกณฑ์ อยากได้เงินสดทันใจมาใช้จ่ายยามฉุกเฉินเร่งด่วนก็สามารถโหลด app ไว้รอได้เลย เมื่อไหร่ที่ต้องการเงินกดขอสินเชื่อได้ตลอด 24 ชม. ผลอนุมัติรวดเร็วติดปีก

 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้18-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน15000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%+
อายุผู้กู้20-80 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้18-70 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-60 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ