แอพ thailend

รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้19-50 ปี

อยากได้เงินด่วนทันใจ แอพ thailend โอนเข้าบัญชีมีเงินสดใช้ สมัครง่ายแค่ปลายนิ้วกด

ปัจจุบันการยืมเงิน กู้เงินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อมีโทรศัพท์มือถือก็สามารถสมัครผ่านแอพได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วกด โดยแอพกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินที่อนุมัติไว ได้เงินสดโอนเข้าบัญชีมีด้วยกันหลากหลายนอกจากแอพป๋า แอพ true cash แล้ว “แอพ thailend”  ก็เป็นอีกตัวช่วยติดอันดับแอพบริการยืมเงิน กู้เงินด่วน ถามว่าน่าสนใจขนาดไหนบอกตรงนี้อาจจะไม่เชื่อ เอาเป็นว่าไปดูด้วยตาตนเองเลยดีกว่า

แค่มีมือถือก็กู้เงินด่วนใช้ทันใจได้ผ่านแอพ thailend

App บริการยืมเงิน กู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดมากมาย แต่หลาย ๆ คนก็ยังวางใจใช้บริการแอพ thailend อยู่ไม่ขาดสาย โดย app ที่ว่านี้มั่นใจได้เลยว่าจะปลอดภัย ไม่ถูกโกง เนื่องจากถูกกฎหมายได้บริษัท Thailend Fintech มานำทัพ เหมาะกับทุก ๆ คนที่ต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินทันใจ แบ่งเบาภาระทางการเงิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ค่ากินอยู่ดำรงชีพ ฯลฯ โดยจะให้วงเงินที่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท 5,000 บาท สูงสุดที่ 10,000 บาท โอนเข้าบัญชีรับเงินสดไปใช้ตามต้องการ อัตราดอกเบี้ยต่อปีกำหนดอยู่ที่ 36% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ให้เลือกที่ 1 – 6 เดือน การันตีว่าอนุมัติผ่านง่ายมาก

ขั้นตอนการสมัครผ่าน app แอพ thailend

ขั้นตอนการสมัครผ่าน app แอพ thailend ทำได้ไม่ยาก เพียงใช้ปลายนิ้วกดไม่เกิน 5 นาทีเสร็จ รอผลอนุมัติทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อถึงธนาคารเลยด้วย อะ ๆ ถ้าใครเริ่มสนใจแล้วก็ให้ทำตามง่าย ๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลด app thailend (ระบบ Android เท่านั้น)
  2. ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ตามที่ app ระบุให้ครบถ้วน ทุกคำถาม วงเงินขอกู้ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ และความต้องการช่องทางจ่ายหนี้คืน
  3. ตรวจสอบข้อมูลที่กรอกรายละเอียดทั้งหมดอย่างถี่ถ้วน
  4. กดยืนยันการขอใช้บริการ จากนั้นรอรับการอนุมัติและรับเงินสดโอนเข้าบัญชีให้ใช้จ่ายด่วนทันใจ ภายใน 30 นาที

เรื่องการจ่ายหนี้คืนแอพ thailend นั้น ไม่ต้องทำอะไรมากเพียงแค่รอ SMS ส่งมายังเบอร์มือถือเป็นการเตือนให้จ่ายหนี้ (ตามที่คุณระบุไว้ตอนขอสินเชื่อ) โดยคุณสามารถโอนเงินจ่ายหนี้คืนผ่านธนาคารทันที หลังจากจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว เก็บหลักฐานการโอนมาอัปโหลดยืนยันการจ่ายหนี้แล้ว ทั้งนี้ สามารถจ่ายหนี้ล่วงหน้าได้

อย่างไรก็ตาม การใช้บริการแอพยืมเงิน กู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินเราควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้รอบคอบ เพื่อที่คุณจะสามารถผ่อนจ่ายหนี้ได้ตรงตามวันที่กำหนด ไม่ผิดนัด เพราะการผิดนัดจะทำให้คุณต้องผ่อนจ่ายหนี้ในอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่หากใครคำนวณแล้วสามารถจ่ายได้ตามที่กำหนดไว้การเลือกใช้บริการแอพ thailend ถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว จริงไหมล่ะ?


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้20-80 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-62 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้19-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้20-62 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ