สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%+
อายุผู้กู้20-62 ปี

รู้ก่อนกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย จ่ายไม่ครบ จ่ายช้า โดนดอกเบี้ยสุดแพง

ถึงแม้ชื่อบทความจะเขียนถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงนั้น ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อของเจ้าไหนก็ตาม หากผิดนัดชำระหนี้ก็มีโอกาสโดนดอกเบี้ยผิดนัดสูงสุดถึง 28% ต่อปีได้เช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจในระบบนี้ให้ทุกคนได้รู้กันว่ามันทำงานยังไง

 

การผ่อนจ่ายสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย แบบลดต้นลดดอก

อันดับแรกเราต้องเข้าใจก่อนว่า สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนั้นมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก นั่นคือ ช่วงเริ่มผ่อนแรกๆ ดอกเบี้ยของเราอาจจะเยอะ ซึ่งค่างวดก็จะเหลือไปหักเงินต้นน้อย พอค่อยๆ ผ่อนจ่ายสินเชื่อบุคคลกรุงไทยไปเรื่อยๆ ก็จะเริ่มลดดอกเบี้ยได้มากขึ้นตาม

ทำแบบนี้ต่อไปจนในที่สุดถึงช่วงท้ายๆ ดอกเบี้ยของการผ่อนชำระก็จะเหลือน้อย ค่างวดก็ไปหักเงินต้นได้เยอะมาก ช่วยให้เราสามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้แบบสบายๆ ชิลๆ เป็นจุดเด่นที่หลายๆ คนอยากใช้บริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทย ทั้งสินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย หรือสินเชื่อกรุงไทย Super Easy

 

ถ้าผิดนัดชำระหนี้ โดนดอกเบี้ยแพงมาก

แต่ถึงแม้ว่าข้อดีของดอกเบี้ยลดต้นลดดอกนั้นจะช่วยให้การผ่อนจ่ายในระยะยาวของเราดีขึ้น ง่ายขึ้น สะดวกสบายมากขึ้นก็จริง แต่สุดท้าย หากเราผิดนัดชำระหนี้ เงินต้นก็จะไม่ลดลง ทำให้ดอกเบี้ยอาจจะพุ่งสูงมาก เพราะโดนดอกเบี้ยผิดนัด ซึ่งดอกเบี้ยที่เค้าคิดกันนั้นสูงสุดอาจมากถึง 28% ต่อปีเลยทีเดียว นับว่าสูงมาก และเป็นดอกเบี้ยที่ไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้นอย่างยิ่ง

 

ใช้บริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทยยังไงไม่ให้เกิดดอกแพง

เคล็ดลับนี้สามารถนำไปปรับใช้ได้กับการขอดอกเบี้ยสินเชื่อทุกชนิดเลยล่ะครับ ไ่ม่ใช่แค่เฉพาะดอกเบี้ยของกรุงไทย เพราะเอาจริงๆ แล้วเราแค่ต้องวางตารางการจ่ายเงินล่วงหน้าในแต่ละเดือนให้ดี รู้ว่าแต่ละเดือนนั้นเราต้องจ่ายหนี้ทั้งหมดเท่าไหร่ และแบ่งเงินก้อนเอาไว้ก่อนเลยตั้งแต่เงินเดือนออก เมื่อมีเงินไว้จ่ายชำระหนี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนทวง หรือผิดนัด เท่านี้ก็หนีจากดอกเบี้ยราคาแพงที่ไม่พึงประสงค์ได้แล้ว รีบไปสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงไทยมาใช้งานกันทันทีได้เลย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน8000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้21-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน6000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้19-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน10000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี12%+
อายุผู้กู้20-70 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน12000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี9%+
อายุผู้กู้20-65 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ