ยืมเงิน ais

รายได้ต่อเดือนไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้ไม่มีข้อมูล

เงินในมือถือหมด! ต้องการสมัครยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) กดอะไร?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เบอร์มือถือค่าย ais (วันทูคอล) แล้วกำลังประสบปัญหาเงินในมือถือหมด โทรออกหาใครไม่ได้ กดอะไรถึงจะยืมเงิน ais ได้นะ บอกเลยว่าต่อไปนี้ไม่ต้องประสบปัญหาอีกแล้ว หรือประสบก็แก้ไขได้ไม่ยาก เพียงคุณสมัครยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) ตามรหัสยืมเงินais ก็รอดแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวเสียเวลาตามเรามาเลยดีกว่าเดี๋ยวพาไปศึกษาบริการยืเงินวันทูคอลให้แจ่มแจ้งเอง

โบกมือลาคำถามคาใจกดอะไรยืมเงินais

ปัจจุบันค่ายมือถือais (วันทูคอล) ได้เปิดให้บริการยืมเงินวันทูคอล ไม่ใช่ใจดีให้ยืมแต่เป็น “ให้ยืมนะ” สั้น ๆ แค่นี้เท่านั้น โดยยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) มีบริการหลากหลายจำนวน ตั้งแต่ 10 บาท 20 บาท 30 บาท 40 บาท 50 บาท 100 บาท ซึ่งวิธีสมัครยืมเงิน ais ไม่ยาก ซับซ้อนอย่างที่คิดเลย เริ่มจากคุณตรวจสอบการใช้บริการก่อน ให้กดรหัสยืมเงินais *602# แล้วโทรออก จากนั้นค่ายก็จะส่ง SMS มา ซึ่งการสมัครบริการยืมเงินวันทูคอลนั้นมีด้วยกัน 3 วิธี ได้แก่

  1. ผ่านเว็บไซต์ “เติมเงินais ออนไลน์” ด้ยการกดเบอร์มือถือแล้วเลือกยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) ตามจำนวนที่ต้องการ
  2. ผ่านกล่องข้อความเฟซบุ๊ก “AIS One2Call” รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  3. กด 1175 แล้วเลือกสมัครยืมเงิน AIS

แต่หากใครไม่อยากยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) แล้ว ต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ก็ทำได้ไม่ยากเช่นกัน เพียงกดรหัสยกเลิกยืมเงินวันทูคอล *602*1# แล้วกดโทรออก การสมัครยืมเงิน AIS ของคุณก็จะสิ้นสุดลงไปโดยปริยาย

อย่างไรก็ตาม การยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) จากบริการให้ยืมนะ (ไม่ใช่ชื่อบริการใจดีให้ยืมอย่างที่คิดไว้นะทุกคน) จริง ๆ เหลือให้สมัครยืมเงิน AIS ได้เพียงครั้งละ 20 บาทเท่านั้น ขั้นตอนก็เหมือนกันเลยคือตรวจสอบสิทธิการยืมเงินก่อน *602# แล้วกดโทรออก เมื่อส่ง SMS กลับมาว่าสามารถใช้สิทธิได้ก็ใส่รหัสยยืมเงิน ais *611*1# แล้วโทรออก ยืมเงินจำนวน 20 บาทมาใช้ยามฉุกเฉิน

การยืมเงิน ais (ยืมเงินวันทูคอล) นั้น มีข้อกำหนดย้ำเตือนผู้ใช้งาน โดยเบอร์นั้น ๆ จะต้องเปิดใช้งานมามากกว่า 90 วัน (3 เดือน) และเงินในมือถือจะต้องเหลือน้อยกว่า 5 บาท รวมถึงวันก็ต้องเหลือน้อยกว่า 5 วันด้วย อกจากนี้การยืมเงินยังต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการให้ยืมนะ 20 บาท (ค่าธรรมเนียม 2 บาท)

แต่ถ้าหากใครอยากใช้บริการโทรกลับนะ อยากคุย เป็นการส่ง SMS ไปหาให้โทรกลับมาทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายก็กดมาเลย *222* เบอร์มือถือที่ต้องการให้โทรกลับ# แล้วกดโทรออก โดยสามารถใช้บริการได้สูงสุดต่อเดือน 150 ครั้ง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้
รายได้ต่อเดือน10000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี12%+
อายุผู้กู้20-70 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือนไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้ไม่มีข้อมูล
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน5000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี36%+
อายุผู้กู้18-50 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ
รายได้ต่อเดือน9000+ บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%+
อายุผู้กู้20-60 ปี
เงื่อนไขของข้อเสนอ